GĂNG TAY DA ALPINESTAR CELER
Tình trạng: Còn hàng
623.000₫ 890.000₫
Số lượng:

Bao tay Alpinestars CELER  được làm từ chất liệu da cao cấp kết hợp lưới 3D tạo cảm giác thông thoáng , thoải mái và tăng cường khả năng chống mài mòn cao.
Thiết kế đặc biệt tối ưu, thoải mái và tiện dụng.
 

Bao tay Alpinestar được gia công với chất liệu da Kangaroo cao cấp và hợp chất TPR tăng khả năng chống va đập khi gặp sự cố bất ngờ.
Bên cạnh đó găng tay Alpinestars CELER  còn được trang bị ở ngón cái gù cao cấp kết hợp hợp chất TPR dưới dòng bàn tay làm tăng khả năng bám lái và tăng khả năng mài mòn tối ưu.
Ngón tay, lòng bàn tay, ngón tay cái và trên mu bàn tay được trang bị lớp đệm bọt EVA tăng khả năng bảo hộ tối ưu khi sử dụng.
Bên ngoài bao tay Alpinesatrs CELER được gia cố đầy đủ lớp đệm , da và những viền may nổi tăng độ bền cao và bảo vệ hoàn hảo.
 

Với công nghệ mới đầy sáng tạo của Alpinestars lớp da lộn cao cấp giữa lòng bàn tay và ngón tay cái hỗ trợ việc cầm lái linh hoạt và kiểm soát tay lái  tốt khi vận hành.
Nịt dán của bao tay được làm từ  Velcro có thể tăng giảm theo kích cỡ của tay.
 

Ngón ba và ngón thứ tư của bao tay được trang bị miếng da cao cấp bao bọc xung quanh và dính liền lại với nhau nhầm đảm bảo ngón thứ tư không bị trượt ra khi gặp sự cố bất ngờ.

Thiết kế tối ưu giữa ngón đầu tiên và ngón thứ hai với lớp da cao cấp và vải thun  Lycra  được chèn vào ngón tay thứ ba tăng khả năng linh hoạt , thoải mái khi cầm lái.
Có thể sử dụng được điện thoại cảm ứng với ngón tay trỏ giúp thuận tiện và hỗ trợ tốt khi lái xe..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: