GĂNG TAY DA ALPINESTAR S1
Tình trạng: Còn hàng
648.000₫ 720.000₫
Số lượng:

Găng tay được thiết kế kết hợp da, da lộn, đồng thời bề mặt các tấm da được đục lỗ ở các vị trí khoa học mang lại sự thoải mái và thoáng khí. Vị trí ở đầu các ngón tay và ngón cái từ da có độ co giãn tốt giúp tăng khả năng cử động cho các ngón tay và tăng cảm giác điều khiển tay lái cho người đeo.

Tính năng bảo vệ của sản phẩm:

Phần gù bảo vệ khớp gồm 2 lớp cứng và mềm được làm bằng công nghệ đúc kết dính trực tiếp (Dual- density) thúc đẩy lưu thông không khí, mang lại sự bảo vệ tối ưu cũng như chống mài mòn cho sản phẩm .

Ngón tay út và bên hông bàn tay được gia công TPU, đồng thời gắn liền với lớp da đệm xốp ở vị trí lòng bàn tay tăng thêm độ an toàn vừa mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm.

Mối nối ngón thứ ba và thứ tư (cải tiến độc quyền của hàng Alpinestars, đã được cấp bằng sáng chế) ngăn cho găng tay không bị xoắn và bung đường may.

Các miếng đệm xốp (poly-foam) có đục lỗ được trang bị ở ngón cái, cổ tay và các ngón tay vừa giúp bảo vệ tốt hơn vừa mang lại sự thoải mái.

Tính tiện ích:

  • Vị trí các ngón tay được viền thêm một lớp da đệm tạo cảm giác vừa vặn, cùng với đường chỉ may kĩ lưỡng tạo cảm giác thoải mái.
  • Vị trí lòng bàn tay được may từ da lộn và vải sợi tổng hợp giúp người đeo có thể cầm nắm chặt tay lái khi đeo găng.

  • Bề mặt da và trên cả các ngón tay được đục lỗ tại các vị trí khoa học để tạo sự thoáng khí tốt nhất.
  • Khóa dán Velcro, với logo in và thiết kế cổ tay gia cố nhựa TPR tăng sự an toàn và giúp người dùng mang găng được nhanh chóng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: