Tình trạng: Còn hàng
Đang cập nhật...
620.000₫
Số lượng:

Roc R06 là dòng nón bảo hiểm 3/4 đầu 1 kính thuộc mã nón Roc R06 mới ra mắt gần đây nhất. Đây là dòng nón bảo hiểm 3/4 1 kính gọn nhẹ mới nhất của nón Roc. Nón Roc chính hãng được bán tại Chợ Bảo Hộ.

Nón Roc R06 là nón 3/4 1 kính sở hữu form nhỏ gọn. Form này hơi giống Yohe 851 nhưng Yohe 851 giá bán đến 1 triệu đồng. Nhu cầu nón 3/4 form nhỏ gọn là rất lớn nên đây là mẫu nón rất phù hợp với thị hiếu hiện nay.

 

Về thông số kỹ thuật và chất lượng nón Roc R06  có thể đánh giá là tốt. Vỏ, xốp, khóa,.. đều giống các mẫu khác của Roc với tiêu chuẩn cao. Bộ lót khá êm và ốp tai mềm có thể dể dàng sử dụng hơn là ốp tai cứng như Roc R02.
 

Đặc biệt kính màu trong thuận lợi việc di chuyển dưới trời nắng, chống tia cực tím, êm dịu cho mắt. Kính có thể tùy chỉnh lên xuống dễ dàng theo nhu cầu sử dụng.
 

Hệ thống thông khí của nón Roc R06  được thiết kế khoa học,với khe lấy gió ở phía trước và khe thoát hơi nóng ở phía sau giúp cho không khí đi vào và đi ra luôn được lưu thông.
 

Lót lưới thoáng khí, kháng khuẩn, hạn chế mùi sau thời gian sử dụng. Kết hợp với phần ốp tai được may kĩ lưỡng, vuông vắn, đảm bảo ôm trọn vùng đầu.

Khóa lẫy kim loại chất lượng cao, có các nấc để thao tác khóa mũ dễ dàng và tiện lợi.
 

Thao tác mở khóa lại càng dễ dàng hơn khi chỉ cần kéo phần dây ruy băng màu đỏ phía trên khóa. Khóa nón Roc R06  làm bằng kim loại chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt giúp thao tác khóa, mở nón dễ dàng và tiện lợi.

Đây có thể nói là mẫu nón rất tuyệt vời cho người đầu nhỏ hoặc người tìm kiếm mẫu nón 3/4 form nhỏ. Hứa hẹn là mẫu nón hot nhất trong thời gian sắp tới. Nón Roc R06 đạt chuẩn DOT và QCVN, có dán tem kiểm định ở phía sau mỗi nón. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo