NÓN RÚT HÀM YOHE 863A

900.000₫

🔵 Đặt hàng Facebook Chợ Bảo Hộ

🔵 Mua hàng trực tiếp tại Shop

CN1: 250/2 Bàu Cát, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM

CN2: 372/1 CMT8, P.10, Q.3, TP.HCM


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A với thiết kế năng động và hiện đại. Được tích hợp thêm tính năng gắn hàm để tùy biến mũ từ mũ 3/4 sang mũ fullface một cách nhanh chóng.

Soi cận cảnh các chi tiết của mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A:

Vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh đáp ứng độ an toàn cao. Mút xốp được làm từ vật liệu EPS có khả năng hấp thụ lực cực kì tốt, chống chịu va đập.

Đặc điểm nổi bật của dòng mũ 3/4 YOHE 863A là có thể tích hợp thêm phần hàm rời, thao tác tháo lắp hàm cũng hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Kính chắn Mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A được làm từ nhựa PC cao cấp, mang lại tầm nhìn trong, rộng, hạn chế trầy xước. Kính thao tác tháo lắp nhanh chóng, nhờ chốt kính với phần ốc xoay vặn chữ Y cũng là logo tên thương hiệu YOHE.
Hệ thống thông khí khoa học bao gồm 2 khe đón gió ở phía trước và khe thoát hơi nóng ở phía sau, đảm bảo cho mũ luôn thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho người đội.


Miếng lót và ốp tai bên trong nón có thể được tháo rời giúp việc vệ sinh dễ dàng. Phần lót còn được may bằng vải chống khuẩn giúp người đội có cảm giác thoải mái và hạn chế mùi sau thời gian sử dụng.
Lót nón được cố định bằng nút bấm bên trong, thao tác tháo lắp nón nhanh chóng:


Dây quai với khóa micro lock dễ thao tác, bền, chắc.